top of page

ป้ายประชาสัมพันธ์

สถาบันสอนว่ายน้ำมาตรฐานสากลสำหรับคุณแม่และเด็ก

''Happy & Smart Right from the Start''

สถาบันว่ายน้ำสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดจนถึงเด็กวัย 10 ขวบ เพื่อให้เด็กๆมีพัฒนาการที่ดีและเอาตัวรอดในน้ำได้ ว่ายน้ำเป็นในที่สุด (Water Babies Class) เรายังมีคลาสออกกำลังกายในน้ำสำหรับคุณแม่ท้อง (Aqua Yoga) แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่เป็นตัวแทนจากสถาบันว่ายน้ำเด็กแรกเกิดจากประเทศอังกฤษซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกมานานกว่า 30 ปี เราเริ่มต้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2555 จากกลุ่มพี่ๆน้องๆที่มีลูกหลาน และอยากให้ลูกหลานของเรามีคุณภาพชีวิตที่ดี มีพัฒนาการที่ดี ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มีความสุขทั้งกายและใจ และเอาตัวรอดในน้ำได้ตั้งแต่ยังเล็ก ถึงเวลาแล้วที่เด็กทุกคนจะได้รับโอกาสที่ดีในการพัฒนาสมอง ร่างกาย และอารมณ์ ผ่านวิธีการสอนที่ดีที่สุด เข้าใจเด็กมากที่สุดด้วยหลักการ Gentle Approach and Non Forceful Conditions พัฒนาหลักสูตรโดยศาสตราจารย์ ดร.ฟรองซัวร์ ฟรีดแมน จากมหาวิทยาลัย Cambrigde ในสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือปรับอุณหภูมิที่สะอาดเหมาะสมกับทารก พร้อมหรือยังคะกับประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้เด็กๆทุกคนพบกับคำว่า
"Happy & Smart Right from the Start"

C L A S S E S
IMG_6241.jpg
photo panel 1 copy.jpg
Baby Swimming
Formal Swimming
Aqua Yoga
IMG_6024.jpg
Water Babies Class
0-6 months
7-12 months
13-18 months
19-24 months
25-48 months
IMG_6024.jpg
Formal Swimming Class
Beginner Swimming
Formal Swimming Class
IMG_6024.jpg
Formal Swimming Class

ตารางเวลาของ Bangkok Kids ถูกจัดสรรไว้โดยแบ่งคลาสเรียนจากอายุและสรีระของเด็กทารกและเด็กตาม
หลักสูตรของ Birthlight เพื่อประโยชน์และความเหมาะสมสูงสุดที่ลูกน้อยของคุณจะได้รับในทุกครั้งที่มาเรียนกับเรา

All Videos

All Videos

Watch Now

“ความไว้วางใจ สายสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ของความรัก”

     เพราะทุกกิจกรรมระหว่างคุณแม่และลูกน้อย คือการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ก่อให้เกิดเป็นความไว้วางใจ ที่จะนำไปสู่ความรักความผูกพันที่ยิ่งใหญ่ “ความไว้วางใจ” จึงเป็นหัวใจสำคัญและรากฐานที่แบงค์ค็อกคิดส์ยึดมั่นมาโดยตลอดเราจึงมุ่งมั่นในการเสาะแสวงหากิจกรรมต่างๆที่ได้มาตรฐานการเตรียมความพร้อมของสถานที่รวมไปถึงบุคลากรที่ผ่านการอบรมเป็นอย่างดีทั้งทางด้านความรู้ ความเชี่ยวชาญตลอดจนทัศนคติที่ดีเลิศในการให้บริการเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราจะเป็นสถานที่ที่จะช่วยสร้างสรรค์และพัฒนาสายสัมพันธ์ความไว้วางใจ สมดังความรักที่ยิ่งใหญ่ของทุกครอบครัวให้มั่นคงสืบไป ไว้วางใจเรา ดั่งลูกน้อยไว้วางใจคุณ

BANGKOK KIDS: WORLD CLASS SWIMMING INSTITUTION FOR PARENTS & KIDS

        แบงค์ค็อกคิดส์เป็นสถาบันเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Birthlight ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญด้านสุขภาพของคุณแม่และเด็กแรกเกิดที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก มีเครือข่ายกว้างขวางในหลากหลายประเทศ แต่ละหลักสูตรของ Birthlight ได้รับการออกแบบและเป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้นๆ ซึ่งหนึ่งในหลักสูตรที่เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายมากที่สุดก็คือหลักสูตรสอนว่ายน้ำ ให้คุณแม่มั่นใจได้ในหลักสูตรว่ายน้ำมาตรฐานสากลที่แบงค์ค็อกคิดส์นำมาใช้

Trial Class I ทดลองเรียนฟรี

Phone *

Name *

Subject

Message

Thanks! Message sent.

Why Your Child Shoud Learn Swimming

Child development related to water skills.
28795385_1772923262728506_10371980163826
Baby Swimming

0-6 months
7-12 months
13-18 months
19-24 months
25-48 months